Thứ tư, 24.09.2014 GMT+7

Tủ lạnh Electrolux 2014 có gì mới?

Electrolux thường xuyên thay và nâng cấp các tính năng của các sản phẩm tủ lạnh giúp người dùng tránh gặp phải sự cố, sử dụng hiệu quả, thực phẩm tươi ngon.

Tủ lạnh Electrolux 2014 có gì mới?

Electrolux thường xuyên thay và nâng cấp các tính năng của các sản phẩm tủ lạnh giúp người dùng tránh gặp phải sự cố, sử dụng hiệu quả, thực phẩm tươi ngon.

Rau củ tươi ngon với hệ thống đèn bảo quản dinh dưỡng Nutrilight.

Bảo quản và duy trì vitamin trong rau, củ, quả

Nhằm đáp ứng tốt nhu cầu sức khỏe của người tiêu dùng hiện đại, các nhà sản xuất đã tìm được giải pháp giúp giữ lượng vitamin trong thực phẩm lưu trữ trong tủ. Đó là việc thiết kế hệ thống đèn bảo quản dinh dưỡng Nutrilight™, cung cấp nguồn ánh sáng từ đèn Led giúp tăng cường giữ vitamin trong rau quả để chúng tươi ngon lâu hơn.

Tủ lạnh Electrolux xử lý mùi hôi hiệu quả

Sau nhiều ngày sử dụng, tủ lạnh sẽ có mùi hôi, ảnh hưởng đến chất lượng các loại thực phẩm khác. Những tủ lạnh trang bị hệ thống khử mùi Deo Fresh sẽ giúp bạn loại bỏ những vấn đề khó chịu này. Deo Fresh là hệ thống kép bao gồm hút và khử mùi hôi và túi kiểm soát ngăn các mùi khó chịu lan ra trong tủ lạnh.

Dòng tủ lạnh ngăn đông dưới cao cấp NutriFresh và dòng tủ lạnh 3 cửa cao cấp NutriFresh của Electrolux.

Tủ lạnh Electrolux sẽ nhắc nhở người dùng khi cửa mở quá lâu

Nếu bạn giữ cửa mở quá lâu sẽ làm tủ không đủ độ lạnh cần thiết, ảnh hưởng đến chất lượng bảo quản thức ăn, lãng phí điện năng. Để tránh tình trạng vô ý này, nhà sản xuất Electrolux sẽ nhắc bạn bằng chức năng thông báo của chuông mở cửa.

Những tính năng hiện đại trên đều có ở dòng sản phẩm tủ lạnh NutriFresh của Electrolux. Với tính năng thông minh, thiết kế đẹp mắt và sang trọng, các dòng tủ lạnh NutriFresh của Electrolux: ETE3200SE, ETE3500SE, EBE3200SE, EBE3500SE, EME2600SA, EME3500SA sẽ giúp bạn giữ thực phẩm tươi ngon như lúc mới mua về.

 

Đường dẫn của bản tin này: http://dientudienlanhhanoi.net/.html&t=tu-lanh-electrolux-2014-co-gi-moi
© Trung Tâm Bảo Hành Máy Giặt tại Hà NộiEmail: hoanglap.do@gmail.com